VTC14_Xử trí cấp cứu khó thở bệnh phổi tắc nghẽn

5
37Kênh truyền hình VTC14 – Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC
Bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính là một căn bệnh nguy hiểm, nhưng vẫn không ngừng gia tăng do thói quen hút thuốc lá của con người trong xã hội hiện đại. Nguy cơ gặp đợt khó thở cấp luôn thường diễn ra với nhóm bệnh nhân này. Do đó, người bệnh, người nhà bệnh nhân cần có những kiến thức cơ bản nhất trong xử trí cấp cứu đợt cấp của bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính nhằm hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra.
Bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính là bệnh không thể chữa khỏi hoàn toàn, nếu không có phác đồ điều trị hợp lý bệnh sẽ tiến triển nặng hơn. Do đó, bệnh nhân cần xử dụng thuốc, tuân thủ thời gian tái khám, làm các xét nghiệm về các chức năng để có thể phòng tránh nguy cơ khó thở có thể xảy ra bất ngờ đe dọa đến tính mạng.

Nguồn: https://dantrithegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantrithegioi.com/suc-khoe

5 COMMENTS

 1. CÔNG TY PHÒNG KHÁM ĐẠI GIA ĐÌNH DAIBIO
  daibio.com.vn
  Đại Gia Đình DAIBIO 300 năm Nghề Y nhiều Danh Y, Công Ty Phòng Khám Đại Gia Đình DAIBIO gồm GS. TS. VS. BS. Đái Duy Ban cùng Thạc Sỹ Lê Khánh Linh điều trị tốt bệnh: Tiêu Hóa (Dạ Dày, Trĩ…), Hen Suyễn, Tim Mạch, Goute, Trầm Cảm, Cơ Xương Khớp, Tiết Niệu, Mất Ngủ, Yếu Sinh Lý, Ung Thư, HIV, Duchene, Da Liễu, Dầu Gội Tắm Đông Y 893, DAIBIO
  ĐC: Số 38, Ngõ Thái Thịnh 1, Đống Đa, Hà Nội
  ĐT:04 62754799 Fax: 04 62754729
  LH Y Tế: 0982207805

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here