VTV AWARDS 2019 – SỰ HOÁN ĐỔI NGOẠN MỤC Ở BẢNG XẾP HẠNG DIỄN VIÊN NỮ ẤN TƯỢNG

0
38Đầu tiên, là cú lội ngược dòng ngoạn mục của Bảo Thanh, từ vị trí thứ 2 lên vị trí đầu tiên, thay thế cho Ninh Dương Lan Ngọc. Sở dĩ gọi đây là cú lội ngược dòng ngoạn mục của Bảo Thanh là vì trong suốt một khoảng thời gian dài, kể từ khi cổng bình chọn của VTV Awards được mở thì Ninh Dương Lan Ngọc luôn là gương mặt chiếm giữ vị trí đầu này.

Kể cả khi Bảo Thanh và Thu Quỳnh dù có được sức hút rất lớn từ bộ phim truyền hình Về nhà đi con, nhưng hai nữ diễn viên tài sắc này cũng không thể vượt qua được Lan Ngọc với vai diễn An Chi trong bộ phim Mối tình đầu của tôi.

Tuy nhiên, với kết quả được cập nhật mới nhất từ BTC tính đến ngày 12/8 thì Bảo Thanh đã làm được điều này. Đây cũng là một kết quả rất xứng đáng với Bảo Thanh với những gì cô đã thể hiện rất tuyệt vời qua vai diễn Anh Thư trong Về nhà đi con.

Duy có một điều đáng tiếc là nếu như Bảo Thanh đã có sự bứt phá xuất sắc thì Thu Quỳnh lại bị tụt hạng. Thay thế vị trí thứ 3 của Thu Quỳnh là một gương mặt vô cùng quen thuộc – nữ diễn viên Thanh Hương. Trước đó, Thanh Hương ở vị trí thứ 5, sau cả gương mặt mới Bảo Hân. Với vị trí mới này, Thanh Hương cũng đã có cú lội ngược dòng bất ngờ.

Những vị trí khác của hạng mục này không có sự thay đổi nào khác. Một điều đáng chú ý khác ở hạng mục này là sự xuất hiện của Phan Hoàng Kim – nữ diễn viên trong phim Đánh cắp giấc mơ.

Chỉ còn hơn một tuần nữa, VTV Awards 2019 sẽ chính thức đóng bình chọn vòng 1. Ngay bây giờ, khán giả vẫn có thể tiếp tục bình chọn cho những nữ diễn viên mình yêu thích theo 2 cách bên dưới.

Thứ tự xếp hạng đề cử ở hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng (từ cao xuống thấp):

Bảo Thanh

Ninh Dương Lan Ngọc

Thanh Hương

Thu Quỳnh

Bảo Hân

Lan Phương

Phương Oanh

Kim Oanh

NSƯT Minh Vượng

Lương Thanh

Phan Hoàng Kim

Khán giả có thể bình chọn cho các đề cử mình yêu thích thông qua 2 hình thức:

– Qua SMS: Nhắn tin mã số đề cử đến số 8069 (1.000đ/tin). Mã số được đánh dấu trên các đề cử trên website antuong.vtv.vn.

– Trực tiếp trên website: bằng cách click vào biểu tượng bình chọn trong phần thông tin của mỗi đề cử trong website.

Nguồn: https://dantrithegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantrithegioi.com/giai-tri

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here