Vườn hồng hơn 100 cây hoa thơm ngát của cô giáo Sài Gòn

14
49Chị Mai Lam, sống tại quận Tân Phú, TP HCM, bắt đầu đam mê hoa hồng từ 3 năm trước. Ban đầu, chị thích trồng hồng leo nhưng sau đó, sở thích về hoa hồng của chị trở nên đa dạng hơn với nhiều loại hồng khác nhau. Hiện nay, trong khu vườn nhỏ ở trên sân thượng, chị Lam có khoảng 100 cây hoa với hơn 60 giống hồng. Là giáo viên, thường phải đi dạy học từ sớm nên mỗi ngày, chị dành thời gian chăm chút cho cây vào chiều tối.

Chị Lam thích nhất là những giống hoa nhiều cánh, có màu sắc, mùi thơm đa dạng nên khu vườn của chị chủ yếu là hoa hồng ngoại nhập.
Chị thường chọn mua cây từ những người bạn quen biết. Có những cây khi chị mua về chỉ là cành khẳng khiu hay cây nhỏ xíu, nhưng nhờ sự kiên trì chăm sóc, cây đã phát triển và ngày càng sai hoa.

Nguồn: https://dantrithegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantrithegioi.com/kinh-doanh

14 COMMENTS

  1. nhìn vườn hoa thích quá chị ơi! Chúc C thành công. E luôn ủng hộ C và tất cả thành viên bên dưới nếu có du cầu giao lưu lau dài hihi.

  2. Trung bình 250k/1 chậu hồng thường, hồng leo thì 500k hoặc hơn xíu, còn mấy e Tree Rose thoát thân thì cũng cao chứ ko thấp hơn hồng thường đâu ,,,, cả nhà cứ nhìn rồi tính nhẩm thử ,,,,,hjhj

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here